Trộm "phá" biệt thự 500 tỷ VNĐ: Mayweather vẫn "dạt nhà" cùng mỹ nhân

10:38, Thứ Sáu, 15/12/2017 (GMT+7)

Theo Dailymail, trong thời gian đi du hí xung quanh có rất nhiều chuyện liên quan tới Mayweather, tuy vậy "Độc cô cầu bại" người Mỹ chẳng mấy quan tâm.

Người ta du lịch thì mất tiền còn với một tay đấm lừng danh như Floyd Mayweather anh đi tới đâu "nhận thù lao" ở đó. Giống như chuyến du lịch kết hợp quảng bá danh lam thắng cảnh của Trung Quốc vừa qua, sau khi đi thăm thú 5 thành phố lớn nhất nước này "Độc cô cầu bại" người Mỹ đã bỏ túi 3 triệu USD (khoảng 68 tỷ VNĐ).

Mayweather và cô nàng bốc lửa Yahaira Vianne Ochoa đang ở Thái Lan du hí  Đó cũng là lý do vì sao khi nghe tin biệt thự 26 triệu USD (hơn 500 tỷ VNĐ) của mình tại Mỹ bị trộm ghé thăm, cuỗm đi số tài sản 12 nghìn USD (270 triệu VNĐ) Mayweather vẫn

Mayweather và cô nàng bốc lửa Yahaira Vianne Ochoa đang ở Thái Lan du hí

Đó cũng là lý do vì sao khi nghe tin biệt thự 26 triệu USD (hơn 500 tỷ VNĐ) của mình tại Mỹ bị trộm ghé thăm, cuỗm đi số tài sản 12 nghìn USD (270 triệu VNĐ) Mayweather vẫn "bình chân như vại". Số tiền đó quá nhỏ so với khối tài sản kếch xù người Mỹ, nên anh vẫn ung dung đi khắp Trung Quốc và đang có mặt tại Thái Lan. Theo thông tin mới nhất trên trang cá nhân, Mayweather hiện đang ở trên hòn đảo Hong, gần Phuket, Thái Lan. Cùng với một số tùy tùng, Mayweather còn có người đồng hành xinh đẹp Yahaira Vianne Ochoa, người đẹp này tự mô tả là bạn thân của Mayweather, trước đó người ta cũng thấy cô nàng sánh đôi bên "Money Man" ở nhiều sự kiện khác.

 

Anh vừa du thuyền vừa nghe nhạc
Anh vừa du thuyền vừa nghe nhạc

 

Hòn đảo mà Mayweather đang có mặt được gọi là
Hòn đảo mà Mayweather đang có mặt được gọi là "The Man with the Golden Gun" từng là khung cảnh trong bộ phim "Điệp viên 007" nên người ta nói là “đảo James Bond”

 

Trộm

Floyd Mayweather chẳng thèm bận tâm tới việc ngôi biệt thự trị giá 26 triệu USD tại Mỹ bị trộm ghé thăm

Thông tin mới nhất Mayweather cho biết anh sẵn sàng tái đấu McGregor nếu nhận được 1 tỷ USD
Thông tin mới nhất Mayweather cho biết anh sẵn sàng tái đấu McGregor nếu nhận được 1 tỷ USD

 

Siêu nóng: 1 tỷ đô để Mayweather đánh UFC, McGregor chờ phục thù
Siêu nóng: 1 tỷ đô để Mayweather đánh UFC, McGregor chờ phục thù
Theo Khám phá
.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'