Tạ Đình Phong từng yêu đàn chị khi mới 13 tuổi

22:46, Thứ Sáu, 21/08/2015 (GMT+7)

Nam diễn viên điển trai từng trả lời phỏng vấn trang Mingpao khi 13 tuổi và tiết lộ chuyện yêu đương của mình.

Năm 1996, Tạ Đình Phong lặn lội từ nước ngoài trở về Hồng Kông gia nhập làng giải trí. Anh bái chuyên gia thanh nhạc tên tuổi làm thầy, thường xuyên tới nhà ông luyện thanh và tình cờ quen biết cô con gái 19 tuổi của sư phụ là Đới Tân Úy. Họ kết thân rất nhanh và nảy nở tình yêu không bao lâu sau đó. Sau Đới, anh rơi vào lưới tình với các đàn chị như Triệu Học Nhi, Trương Xán Duyệt, Lư Xảo Âm, Vương Phi. 

Nhiều người cho rằng, tình đầu của Tạ là vào năm 1996, nhưng đây là tin không chính xác. Năm 1993, khi nhận lời phỏng vấn ký giả, Tạ Đình Phong đã bật mí qua hai lần yêu và còn ôm mộng với đàn chị hơn anh 13 tuổi Châu Huệ Mẫn.

Tạ Đình Phong thường ca ngợi: "Đẹp nhất trong lòng tôi là Châu Huệ Mẫn. Lòng tôi từng xao xuyến vì cô gái giống Huệ Mẫn. Đó là một cô gái trẻ, có gương mặt giống và lại còn được anh cô ấy giúp đỡ. Nhưng chúng tôi sau này chia tay. Hai gia đình lúc đó cũng có ý cưới xin khi chúng tôi trưởng thành, tiếc là không có gì như ý muốn. Tôi khi đó ở Canada, cô ấy ở Hồng Kông, khoảng cách là quá lớn".
 
Sau khi chia tay cô gái đầu tiên, anh yêu một nữ sinh đáng yêu, hiếu động. Chuyện tình này tan vỡ khi Tạ phát hiện cô gái bắt cá hai tay. Từ năm 13 tuổi, khi nói về mẫu người yêu, anh đã khẳng định "cao gầy, mặt nhỏ và mắt to". Vương Phi, Trương Bá Chi đều có đặc điểm này.
Năm 13 tuổi của Tạ Đình Phong
Năm 13 tuổi của Tạ Đình Phong
Năm 13 tuổi của Tạ Đình Phong
Năm 13 tuổi của Tạ Đình Phong
Tạ Đình Phong và người tình họ Đới
Tạ Đình Phong và người tình họ Đới
Châu Huệ Mẫn
Châu Huệ Mẫn

Theo Rain Rain
Vietnamnet

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng