Phạm Băng Băng giảm cân trầm trọng và bị đồn có clip sex với quan chức

14:22, Thứ Sáu, 12/10/2018 (GMT+7)

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng bị đồn thổi có vấn đề về sức khỏe, giảm cân nghiêm trọng và có clip nhạy cảm với quan chức.

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng dường như vẫn "bốc khói" trong làng giải trí. Từ khi cơ quan điều tra có kết luận chính thức, nữ diễn viên họ Phạm vẫn chưa một lần xuất hiện trước công chúng.

Theo Liberty Times, sức khỏe của nữ diễn viên giảm sút nghiêm trọng. Phạm Băng Băng cũng sụt cân vì phải đối mặt với nhiều áp lực vài tháng vừa qua. Nguồn tin này cho biết nữ diễn viên đã phải nhờ cậy bác sĩ giỏi từ Đài Loan đến chữa trị.

Phạm Băng Băng bị đồn gặp vấn đề về sức khỏe và có clip nhạy cảm với quan chức.
Phạm Băng Băng bị đồn gặp vấn đề về sức khỏe và có clip nhạy cảm với quan chức.

“Bác sĩ Jiang, người chữa trị cho Phạm Băng Băng là người có tiếng trong ngành y học. Nhiều doanh nhân, chính trị gia Đài Loan đều từng nhờ cậy vị bác sĩ này. Ông làm việc không vì tiền bạc nên được rất nhiều bệnh nhân tín nhiệm, trong đó có Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang của cô”, Liberty Times cho biết.

Theo tờ Ettoday, Phạm Băng Băng đang muốn nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống và mong muốn có thể sớm có con với Lý Thần. Tuy nhiên, cô cũng như bạn trai chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan tới những đồn thổi này.

Người ta không chỉ đồn về sức khỏe của Phạm Băng Băng. Theo Liberty Times, cô cũng vướng phải tin đồn có clip nhạy cảm với quan chức. Người tung ra tin đồn này là một doanh nhân tỷ phú tên Quách Văn Quý. Người này khẳng định, ông đã từng xem clip nóng của Phạm Băng Băng và một quan chức.

Vị doanh nhân này cũng khẳng định nữ diễn viên họ Phạm buộc phải kín miệng sau khi bị cơ quan thuế điều tra vì sợ liên lụy nhiều người. “Người đó từng cầm tiền của cô ấy, đã qua đêm với cô ấy và đã trốn tránh sau đó”, Quách Văn Quý nói.

Hồi tháng 9, Phạm Băng Băng thông qua luật sư khẳng định theo đuổi đến cùng vụ kiện tỷ phú Quách Văn Quý. Cô cáo buộc doanh nhân giàu có bôi nhọ danh dự, dựng chuyện và xúc phạm. Tuy nhiên, tỷ phú Quách Văn Quý tỏ ra không quan tâm đến vụ kiện: “Tôi không sợ".

Ngày 3/10, Tổng cục Thuế Trung Quốc đã đưa ra kết luận chính thức liên quan tới những đồn thổi, cáo buộc Phạm Băng Băng trốn thuế trước đó. Theo đó, nữ diễn viên họ Phạm đã trốn thuế bằng một hợp đồng gọi là "hợp đồng âm dương". Sau khi điều tra, các nhà chức trách đã kết luận Phạm Băng Băng phải nộp phạt và đóng thuế bù số tiền là 130 triệu USD. Cô cũng không phải chịu trách nhiệm hình sự nếu nộp phạt đúng hạn trước 31/12 năm nay.

Theo Vietnamnet

.
.