Anh hứa cưới nhưng cả tháng không liên lạc với tôi

16:41, Thứ Hai, 15/10/2018 (GMT+7)

Anh nói yêu tôi và hai đứa sẽ làm đám cưới, nhưng sau đó cả tháng trời chẳng liên lạc với tôi,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi và anh đều đã nhiều tuổi, chúng tôi không may mắn như những người khác, vì đã trải qua một lần lỡ dở trong hôn nhân. Tôi chưa có con, còn anh đã có một con gái đang sống với mẹ.

Thi thoảng, anh điện thoại cho tôi, nói nhớ tôi, thương tôi và muốn tiến đến xa hơn tình bạn. Thực lòng mình, tôi cũng thấy thương nhớ anh, muốn tiến đến hôn nhân, nhưng vì là phụ nữ nên không dám chủ động.

Cách đây 1 tháng, anh qua thăm tôi và đặt vấn đề chúng tôi sẽ làm đám cưới, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì đây là điều tôi mong chờ đã lâu. Tôi đã nghĩ đến việc, nếu anh không bỏ việc để ở gần tôi, thì tôi sẽ nghỉ công việc hiện tại để xin về làm gần chỗ anh, cho vợ chồng gần gũi.

Nhưng sau hôm đó đến gặp tôi, đặt vấn đề làm đám cưới, đến nay cũng đã một tháng trôi qua vậy mà anh không liên lạc lại. Tôi gọi cho anh vài lần, nhưng anh tắt máy, chỉ nhắn cho tôi một tin duy nhất là anh đang rất bận, anh sẽ liên lạc lại, tôi cứ chờ nhưng không thấy anh liên lạc lại với tôi.

Nhiều lần tôi muốn liên lạc lại với anh, hỏi cho rõ ý định của anh, nhưng lại nghĩ đến tin nhắn anh nhắn cho tôi nên tôi lại dừng lại. Tôi không biết có chuyện gì đang xảy ra với anh, gia đình anh, hay anh đã suy nghĩ lại và cảm thấy không muốn tiến đến hôn nhân với tôi nữa.

Bạn bè nói tôi nên về quê anh một chuyến, để tìm hiểu cho rõ ngọn ngành, nhưng tôi cũng chẳng biết mình có nên về đó hay không?. Bởi giữa tôi và anh cũng mới chỉ là những lời hứa hẹn, tôi làm như vậy có mất đi giá trị của mình không?.

Theo Báo Đất Việt

 

.
.