Thời trang:Sốc với dây chuyền 'hư đốn' có hình đàn ông bơi vào khe ngực(MegaFun) - Từng gây mưa gió trên lang thời trang Nhật với chiếc áo phông 3D in hình bộ ngực, gần đây nhà thiết kế thời trang Nhật Bản Fukusawa Takayuki lại tiếp tục tung ra những mặt dây chuyền cực độc, lạ.

Làm đẹp:Những khuôn ngực 'chũm cau' mê hoặc mày râu Việt(MegaFun) - Trong cơn lốc các mỹ nhân đua nhau khoe ngực khủng thì bên cạnh đó cũng có nhiều mỹ nhân Việt vẫn trung thành với những gì ông trời, tạo hóa đã ban tặng cho họ.

Kiến thức:8 bộ phận bẩn nhất trên cơ thể con người(MegaFun) - Đừng tưởng bạn cứ tắm rửa vệ sinh hàng ngày thì có nghĩa là cơ thể bạn vô trùng hoàn toàn nhé! Vẫn có những vị trí trên cơ thể bạn mà theo các chuyên gia nó chứa hàng tỉ con vi trùng mà bạn không hề ngờ tới.

Kiến thức:6 loại nước 'chết khát' cũng không được uống vì siêu bẩn(MegaFun) - Ngon, rẻ, mát ruột nhưng đa phần các thức uống này đều thiếu vệ sinh và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và bạn nên tránh xa.

Giới tính:7 điều về sex đàn ông nào cũng muốn nhưng ngại nói(MegaFun) - Luôn thay đổi tư thế để làm mới 'cuộc yêu' là liều thuốc kích thích hiệu quả với không chỉ riêng đàn ông mà còn cả phụ nữ.

.
.